Tomo -‘ღ’- sama

Entry for September 01, 2007

Posted on: September 1, 2007

1 rưỡi, giữa trưa nắng chang chang đi từ nhà lên Lò Đúc để đèo chị đi tập võ. Mí tuần nay nó cứ kỳ kèo bắt mình đi cùng đến lớp võ vì nó đã nghỉ mí tháng chưa xin phép thầy, chẳng dám đi học lại (mà mình nghỉ thì có kém j nó đâu cơ chứ, hiz).

2 rưỡi chiều. Hai đứa đứng trước cổng Cung Thiếu Nhi sững sờ: đang h học mà sao vắng tanh như chùa bà đanh thía? Vào trong thì thấy cửa lên tầng khóa. Bắt đầu thấy nghi nghi. Lượn quanh một vòng nhìn cái bảng thông báo ghi rõ to: Khối TDTT nghỉ 2/9 từ ngày 29/8. 2 đứa nhìn nhau chẳng bít nên khóc hay nên cười.

Về lúc đấy cũng chẳng có việc j làm, lại mất công đi. Nghe lời nó tỉ tê lần trước bọn bạn rủ đi Vincom chơi nhưng pp hok cho phép, mình quyết định hum nay 2 đứa phải lên Vincom chơi một bữa cho bõ. Hừng hực khí thế phóng xe và suýt nữa thì đi nhầm sang Hai Bà Trưng tới Hanoi Tower.

Việc đầu tiên 2 đứa vào Vincom là đi thẳng lên khu chơi game trên tầng 5 bỏ wa hok thèm liếc mắt tới những gian hàng sáng choang ở tầng dưới. Năn nỉ mãi nó mới chịu chơi cùng mình trò Elephant Hockey, trò dễ nhất và cũng là trò duy nhất mình bít chơi. Chơi chán chê mí tới 3h, trong khi h tan học là 4h. Vậy là sẽ phải làm cái j đó trong vòng 1 tiếng tới nếu hok mún phải về sớm và lộ việc trốn đi chơi.

Thế là lượn xuống gian hàng hạ giá của Blue Exchange. Nghía wa cũng thấy có mí cái áo đc đc. Rùi bất chợt nhìn thấy 1 anh Quần đúng như trong mơ của mình. Mân mê anh ấy mãi cho đến lúc nhìn cái mác của anh ấy: 150k. Hiz, nếu bít trước là em sẽ gặp đc anh thì em đã mang nhiều xiền đi rùi. Hum nay mang có 100k tiền còn thừa sau bữa đi Bát Tràng hum wa, vừa mua 4 xèng chơi game hết 10k, còn mỗi 90k. Chẳng mang đc anh về, thế là đành ngậm ngùi chia tay với anh ấy. Lúc đấy mới thấm thía hết thế nào là “đi với bạn chỉ ngắm, đi với mm mới sắm đc”. Nhưng hum nay cũng hok phải là hok thu hoạch đc j. Vẫn rước về đc 1 em Áo phông khá đc. Coi như là đc an ủi phần nào.

Để tránh việc mm mí pp mà thấy mang về một cái áo còn nguyên mác Blue Exchange sẽ kill cả đứa, anh Áo mưa phải hy sinh chuyển ra giỏ xe để phi tang em Áo phông xuống cốp. Lúc về hok bít đi đứng cái kiểu j đi wá mất 5 cái ngã tư. Đc một ngày mua đường hơi bị lắm.

Advertisements

8 Responses to "Entry for September 01, 2007"

Mua đường thía đã bôi kem dưỡng da chưa? sang nhà tớ choa một tí:D

À, thấy tớ tốt hơn ối đứa chưa? Hok bao h bắt ấy đèo đi đâu lúc 1h30 nhá^^( chí ít cũng phải 1h31 chứ^^)

áo phông mới đâu khoe đê >”<!!!

hơ đc đi chơi vui nhở
Ah mà đối với bạn w thì đi với má hay đi với bạn cũng chỉ nghía đc thui, bạn w fải đi 1 mình mới mua đc =)) ( Mua đồ gì mà đi với đứa nào nó cũng gàn, hi hi hi )

Gọi “chị” là “nó” mới sợ chứ.T___T Mà tầng vui chơi đó là tầng 6 muh,5 đâu mà 5,chưa già đã lẫn.tình hình là tiếc cái áo mà có nguyên một lỗ ở ống tay á,xỏ ngón cái vô á,thik ghê cơ,tiếc là ko vừa,mà nhìn bảng giá Sale off của nó cũng hấp dẫn kinh

@pa: chỗ đấy có mỗi 5 tầng, lấy đâu ra tầng 6 :-?

@pé mai: hum nay đi lăng Bác còn mua đường khiếp hơn :((

@w-chan: thí bạn w đi mua cái j mà khíp thía ;;)

hahaahah nua nam ko gap, chugn ta van co 1 su dong cam cuc ki sau sac la cai khoan lac duong ^^ . Ben nay tao di lac lien tuc thi o nha may cung di mua duong lien mien ^^ . Ma bao nhieu nam nay roi, may van luon ko the tieu hoa dc may thu van tho lang man, ho^ho^ .May dung la 1 dua day tinh “thuy chung” – nhat quyet ko thay doi theo thoi gian ^^, hahahahaha

Ác giả ác báo ^^ Tôm chua cay ;))

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

Calendar

September 2007
M T W T F S S
« Aug   Oct »
 12
3456789
10111213141516
17181920212223
24252627282930
Advertisements
%d bloggers like this: