Tomo -‘ღ’- sama

To my partner : Nhảy hok chỉ vì bản thân

Posted on: January 6, 2007

Ping và Ryo đã chọn nhau làm partner từ ngày mới bắt đầu tập nhảy và hứa rằng, sau này khi lên trình Nâng cao, sẽ nhảy cùng nhau để thành partner thực sự. Ryo hok bao h quên điều đó.


Nhưng sự thật là Ping nhảy giỏi hơn Ryo rất nhiều. Trong khi Ping đc rất nhiều per, combo và luôn đứng đầu phòng nhảy thì Ryo nếu hok miss thì cũng chỉ toàn cool. Với Ryo thì việc hok bị đứng cuối đã là một cố gắng lớn rồi. Ryo đã một lần xem Ping nhảy cùng một partner khác. Lần đấy, đôi của Ping đứng hạng nhất, và partner của Ping đã mang về cho Ping rất nhiều tim. Ryo vui vì Ping đã thắng, nhưng lại buồn vì người ở bên cạnh Ping lúc đấy lại hok phải là Ryo. Ryo buồn lắm. Điều duy nhất mà Ryo làm đc cho Ping là xin lỗi Ping mỗi lần bị miss. Vậy mà Ping vẫn nhất định chọn Ryo làm partner. Ping đã yêu quý Ryo như vậy, Ryo hok thể làm cho Ping buồn đc, Ryo càng hok thể để một dancer giỏi như Ping luôn phải đứng cuối cùng với Ryo.


Ping biết hok, lần cuối chúng ta cùng nhảy với nhau, Ping bị out ngay khi mới vào phòng, để lại Ryo một mình. Lúc đấy Ryo hok nghĩ đến điều j khác ngoài Ping. Ryo phải nhảy vì Ping, phải nhảy hok chỉ phần của Ryo mà cả phần của Ping nữa để mọi người hok chê cười là Ryo hok xứng là một partner của một dancer xuất sắc như Ping. Sự cố gắng của Ryo cuối cùng cũng đc đến đáp. Tuy chỉ có một mình nhưng lần đấy, Ryo đã đứng đầu với 11 per và combo x3, điều mà trước đây Ryo chưa bao h làm đc. Vì Ping mà Ryo đã làm nên một kỳ tích như vậy. Ryo hiểu rằng, Ryo sẽ hok chỉ nhảy vì bản thân mình mà phải nhảy vì Ping, vì một ngày hok xa trong tương lai, Ryo và Ping sẽ cùng nhau đứng trên bục cao của chiến thắng. Ryo nhảy là vì Ping.

Advertisements
Tags: ,

8 Responses to "To my partner : Nhảy hok chỉ vì bản thân"

Ack ack, thế này làm sao chen chân vào được đây, thôi thế là có một người phải nhẩy một mình mãi mãi rồi :((

Đọc xong gần như hok hiểu gì. Nhảy AU hả mày?

@tsubaki: kaka, đùng rùi đó :D

@Doraemon: nick của thầy là j nhỉ, quên hok hỏi rùi :( thế này thì làm sao đi nhảy cùng thầy đc chứ :((

Haha, cảm xúc của ngày hum ni Mai cho vào entry hết hả??Ngồi làm khán giả mà Pa thấy mai toàn Cool lại còn ..Bad nữa mới đau!!(kakaka!!)

Ping va Ryo la ai the? Nghe xuc dong dung theo kieu Audition:D

@Little_mai: thì là tớ và partner của tớ chứ còn ai nữa :X

Giờ mới bít nhảy AU cũng có partner như thật. Hic, em iu còn hơn anh, các partner của anh nhảy 1 tí đã kêu mệt rồi ra ngồi nghỉ (chắc là từ chối khéo anh) ;))

Nick thay la [Yuffie], lap ra de nhay voi Ryo hihi.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

Calendar

January 2007
M T W T F S S
« Dec   Feb »
1234567
891011121314
15161718192021
22232425262728
293031  
Advertisements
%d bloggers like this: