Tomo -‘ღ’- sama

Friday the 13th

Posted on: October 14, 2006

Thứ sáu ngày 13, mình tự cho phép m` viết blog bằng tiếng Việt. Lâu rùi không viết cái j bằng tiếng mẹ đẻ cả. Từ ngày vô ĐH đến h, cái j cũng phải viết bằng ta : wr nè, report nè, … lại còn phải present bằng ta nữa chứ. Bi h viết tv thấy cứ như viết ngoại ngữ vậy. Tệ quá Image. Mà dù sao thì m` viết ta vẫn hay hơn tv Image. Bằng chứng là điểm môn viết lúc nào cũng cao hơn văn cho dù m` có chép của bao nhiêu ông đi nữa.

Thứ sáu ngày 13. Mọi người vẫn nói đó là ngày xui xẻo. Dạo qua một vòng các blog thấy đứa nào cũng thứ sáu ngày 13. M` đã từng không hề care về cái ngày này. Nhưng từ khi được cảnh báo về nó thì nó lại toàn mang đến xúi quẩy cho m`. Thế mới ghét chứ Image.

Mà hôm nay thì đúng thật là xui xẻo. Thứ sáu ngày 13 rơi đúng vào hôm nhóm m` present địa lý. Nhóm m` là nhóm 3, phải present cuối cùng. Lúc đấy thì mọi người mất hết cả nhiệt tình rồi còn j Image. Bài slide pp của Tmai làm lại thiếu mất đi 2 slide Image. Cả nhóm lại còn chẳng nhớ phân công lao động thế nào nữa. Trùi ui, không biết sao j đang chiếu lên đầu 4 đứa nữa. Chắc là chỉ có “sao quả tạ” thôiImage.

Lúc này đây đã sang ngày 14 rồi. Hôm nay không còn là ngày “đại xui xẻo” nữa nhưng không bít cái sao quả tạ kia còn “lơ lửng” trên đầu m` nữa không. Hôm nay thi giữa kỳ môn tiếng mà. Chỉ còn 7 tiếng nữa thôi là vào h thi rồi. Lớp m` có vẻ căng thẳng nhưng m` là đứa “điếc không sợ súng”. Biết là thi nhưng vẫn lôi sách tiếng Nhật ra học Image. Chiều mai đi học tn mà thứ năm rồi m` lại nghỉ cho nên phải cấp tốc “học bù”. Thật may là mình có ng` chị học tn nên cũng được bà chỉ giáo cho vài chiêu. Nếu không thì mai đi học chắc chết mất. Tuần trc không chuẩn bị bài, đến lớp cô giáo Nhật nói mà mình chẳng hiểu j cả ImageImageImageImageImage. Hôm sau học hành tử tế rồi, tự tin hẳn lên. Vấn để tn thế là tạm ổn. Còn bài thì ta ngày mai, đành “makeno” vậyImageImage.

Hôm nay mình phải đi ngủ sớm thôi. “Bồ” mình mệt nên bb trước rồi. Ngồi một mình chằng có ai tâm tình cũng buồn. Đành đi ngủ vậy. Hy vọng sáng mai tỉnh dậy m` vẫn còn nhớ đến sự tồn tại của bài thi giữa kỳ Image.

Advertisements
Tags:

3 Responses to "Friday the 13th"

Đây là entry đầu tiên trong blog mình hiểu đc trọn vẹn đấy! :D. Mà xui xẻo thế tuy chưa bằng đồng bào miền Trung nhưng cũng nên “chia buồn” với M nhỉ ;;). Cố lên nhé, thi xong là lại ăn chơi nhảy múa đc rùi :D.

viet bang tieng Viet cho no quan chung, de hieu ku a :D

Can than viet bang tieng viet xong lai sai het ngu phap tieng anh thi chit! Dung la tuan theo khau hieu ” nguoi viet xai tieng viet”. Vao blog nay thay cu nhu kieu ” tay chay hang ngoai” y.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

Calendar

October 2006
M T W T F S S
« Sep   Nov »
 1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
3031  
Advertisements
%d bloggers like this: